Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019
Văn bản
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 179
Số lượt truy cập: 3833915
QUANG CÁO
IOE – PHƯƠNG THỨC HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN - SAY MÊ - HIỆU QUẢ . 10/6/2013 8:02:25 AM
Sau gần 4 năm diễn ra, cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (gọi tắt IOE) do Bộ GD-ĐT phối hợp với Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức trên trang web www.ioe.vn ngày càng thu hút sự quan tâm chú ý của học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên cả nước. IOE không chỉ là một cuộc thi mà còn là sân chơi hữu ích cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 tự luyện tiếng Anh và tiếp cận với internet như một phương thức học tập mới hiệu quả. Đây là một cách học giúp các em ghi nhớ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, rèn luyện các kĩ năng như nghe, viết, đọc dưới hình thức các trò chơi rất hứng thú. Các em có thể làm đi làm làm lại nhiều lần một vòng thi ở phần tự luyện nếu các em chưa hài lòng với kết quả đạt được, dần dần các em sẽ tự ghi nhớ các kiến thức đó mà không phải chịu một áp lực nào.

Mọi thắc mắc về cuộc thi các em có thể hỏi chính giáo viên dạy tiếng Anh của  lớp mình học. Nếu các em có điều kiện rèn luyện ở nhà thì quả thực đây là cách học hữu hiệu, nếu không các em có thể đăng kí tham gia để luyện ở trường. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em học tập và rèn luyện vì đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho các em trong việc tiến gần hơn với môn tiếng Anh lúc nào cũng bị cho là khó và khô khan này. Ngoài trang web www.ioe.vn, mới đây, mạng Việt Nam go.vn đã chính thức ra mắt cuộc thi Olympic tiếng Anh trên di động (IOE SMS). Đây là một hình thức tự luyện hoàn toàn mới của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet.  Các em có thể tham gia  luyện thi qua điện thoại có nối mạng internet chứ không cần máy tính.

ioe.jpg

Với mục đích tốt đẹp của cuộc thi cùng với sự phổ biến của máy tính, di động và Internet hi vọng các em sẽ hào hứng  tham gia. Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua cuộc thi, các em học sinh sẽ có điều kiện nâng cao kiến thức  cũng như hứng thú và say mê học tập bộ môn tiếng Anh hơn. Hãy luôn nhớ rằng tiếng Anh chính là cầu nối giúp các em  tiếp cận với nhiều kênh tri thức trên thế giới,  giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Chúc các em thành công. 

                                                                                                          

                                                                                                         

TỔ NGOẠI NGỮ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT. Nguyễn Thanh Sơn
HT. Nguyễn Thanh Sơn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0526268065