Số lượt truy cập: 2920894
Những loài hoa nở vào tháng hai 3/19/2016 11:33:02 AM
Tháng hai năm này với những cơn gió cùng với cái rét như cắt đã dường như đưa chúng ta sống trong cảm giác của mùa đông lạnh lẽo, nhưng vượt qua cái khắc nghiệt của thiên nhiên, đất trời thì nhiều loài hoa vẫn đua sắc, những loài hoa nở rộ tháng hai.
th33.jpgth3 2.jpg
Chúng ta có thể cảm nhận được hình ảnh của hoa mơ, hoa ban, hoa mận ở vùng núi Tây Bắc xa xôi qua hình ảnh nhưng điều tôi muốn nói ở đây là chúng ta không cần đến miền đất xa xôi của Tổ quốc để cảm nhận vẽ đẹp của các loài hoa mà ngay tại đây tại mảnh đất có ngôi trường Nguyễn Chí Thanh thân thương này những bông hoa đẹp nhất đang bung cánh, 6 bông hoa ấy mang những cái tên thật gần gũi: Bùi Bình, Việt Anh, Minh Thành, Như Khánh, Hồng Thoa, Phú Hoạt.
th3.jpg
  Chỉ có một điều những bông hoa ở núi rừng sẽ tàn theo mùa còn những bông hoa dạy giỏi của các thầy giáo, cô giáo sẽ mãi tỏa ngát hương. Chúc mừng những bông hoa tươi thắm đang tô đẹp thêm ngôi trường thân yêu của chúng ta và dự báo những điều tốt đẹp phía trước.
Đăng Truyền