Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019
Văn bản
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 3341514
QUANG CÁO
BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ : THÁNG 1 NĂM 2017 1/13/2017 11:34:20 AM
Một năm mới lại về! Tạm biệt 2016 - gửi lời chào thân thương tới 2017. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các thầy giáo cô giáo,cùng toàn thể các em học sinh trong trường một năm mới tràn trề hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Theo phương án tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 gồm 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (Tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). Các môn Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận. Đây là sự điều chỉnh lớn về hình thức thi so với kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia các năm trước đây và liên quan tới việc ôn luyện của học sinh chuẩn bị cho kỳ thi.

anh sach thang 1-2017.jpg

Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản “Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017” các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và “Bộ đề luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 – môn Ngữ Văn”. Tác giả của bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc biên soạn ngân hàng đề thi phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đây là bộ sách tham khảo cần thiết và bổ ích, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông năm 2017. Sách đã có tại Thư viện bạn đọc hãy đến thư viện để tham khảo nhé.

          Xin chân thành cảm ơn.

                                                

Nguyễn Thị Thúy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT. Nguyễn Thanh Sơn
HT. Nguyễn Thanh Sơn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0526268065