Văn bản
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 33
Số lượt truy cập: 3069584
QUANG CÁO
MỘT THỜI DẤU YÊU
Thứ năm, 07/12/2017 03:37
Những loài hoa nở vào tháng hai
Thứ bảy, 19/03/2016 11:33
Tháng hai năm này với những cơn gió cùng với cái rét như cắt đã dường như đưa chúng ta sống trong cảm giác của mùa đông lạnh lẽo, nhưng vượt qua cái khắc nghiệt của thiên nhiên, đất trời thì nhiều loài hoa vẫn đua sắc, những loài hoa nở rộ tháng hai.
ĐÔI ĐIỀU TRĂN TRỞ SAU NHỮNG GIỜ LÊN LỚP
Thứ tư, 25/11/2015 03:23
1. Cái duyên đến với nghề dạy Sử. Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo xã Hưng Thủy huyện Lệ Thủy trong một gia đình rất đỗi khó khăn, cha tôi dạy học ở trường làng còn mạ tôi thì cũng giống như những người phụ nữ khác một nắng hai sương lam lũ quanh năm.
"Cô bé Lọ Lem" của tôi!
Thứ bảy, 11/03/2017 09:01
Có lẽ, cuộc đời mỗi con người ai cũng có lý do, mục tiêu riêng khi chọn cho mình con đường để đặt chân và gắn bó. Riêng tôi, cái duyên để gắn bó với sự nghiệp “trồng người” cũng tình cờ và may mắn như cái duyên được gặp em - một trong những “hạt mầm” tràn trề nhựa sống!
TỰ HÀO KHI LÀ HỌC SINH TRƯỜNG MANG TÊN ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH
Thứ năm, 16/01/2014 11:13
Khi đất nước Việt Nam ta đang còn bị thực dân Pháp đô hộ và Đế quốc Mĩ xâm chiếm, đã có biết bao anh hùng, chiến sĩ cộng sản đã xung phong ra mặt trận, chiến trường mà không hề tiếc xương máu của mình để hi sinh vì Tổ quốc, vì đất nước. Trong những cuộc chiến đẫm máu ấy đất nước Việt Nam ta đã sản sinh ra những người con cho Tổ quốc và một trong những vĩ nhân mà tôi muốn nói đến, đó là Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.
SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI !
Thứ ba, 10/12/2013 02:15
Thời gian đang dần trôi về những ngày cuối của năm 2013. Một mùa xuân nữa lại về. Lòng người thêm hồ hởi, hân hoan chào đón những niềm vui mới, một tuổi mới. Sắc xuân ấy cũng đã, đang tràn ngập trên quê hương Lệ Thủy và nó cũng đang lắng lại trên ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh.
TRI ÂN CÔNG ƠN THẦY CÔ
Thứ hai, 14/11/2011 02:57
Tháng 11 đã về, ngọn gió heo may se lạnh nhưng lòng người vẫn ấm áp giữa ngày đông bởi nỗi niềm tri ân công ơn thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Từ cuối tháng 10 theo kế hoạch của nhà trường, các hoạt động chuyên môn, thể thao, văn nghệ, các câu lạc bộ đã dấy lên một không khí sôi nổi trong toàn trường.
Phương pháp học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả.
Thứ hai, 28/10/2013 09:13
Tiếng Anh là một môn học khá khó đối với hầu hết các em học sinh THPT bởi nó gồm cấu trúc , thì và từ vựng trong cấu tạo câu. Hầu như, khi bước vào ngưỡng cửa THPT,các em sợ nhất và yếu nhất là môn Tiếng Anh .vì các em nghĩ mình không có vốn từ và học đi học lại các từ mà giáo viên dạy trên lớp rồi cũng quên. Tôi rất hiểu những băn khoăn của các em học sinh về việc học Tiếng Anh ,đặc biệt là về phương pháp học từ vựng. Để giúp phần nào cho hàng trăm học học sinh của mình, tôi gợi ý các bước giúp các em học từ vựng một cách hiệu quả nhất. Phương pháp học từ vựng có hiệu quả này tôi đã học được từ các thầy ,cô giáo của tôi cũng như kinh nghiệm học tập tiếng Anh của tôi. Tôi nghĩ ,các học sinh của mình sẽ thành công trong việc học từ vưng Tiếng Anh theo các bước sau:
Chia sẻ kinh nghiệm học tập của một học sinh giỏi lớp 10
Thứ hai, 05/11/2012 09:46
Tất cả mọi người đều thấy rằng, xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Và nếu mỗi chúng ta không theo kịp với dòng chảy ấy thì chúng ta sẽ trở thành phần tử lạc hậu của xã hội, chẳng có tiếng nói cũng như chỗ đứng trong xã hội ấy. Bởi vậy, với mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường thì việc học tập tốt là nền tảng quan trọng để chắp cánh sự nghiệp mỗi người bay cao, bay xa hơn vào tương lai rộng mở.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT. Nguyễn Thanh Sơn
HT. Nguyễn Thanh Sơn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0526268065