Số lượt truy cập: 2920894

TỔ: LỊCH SỬ - ĐỊA LÍ

KẾ HOẠCH TỔ CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2014-2015

TUẦN 34

(Thời gian: Từ  20/4/2015 đến 25/4/2015)

CÔNG VIỆC

NỘI DUNG

GHI CHÚ

TIẾN ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH, NỀ NẾP DẠY HỌC

- Thực hiện chương trình tuần 34, TKB số II_8 gồm chính khóa, tự chọn, ôn luyện.

- Khai thác tối đa phương tiện dạy học theo thống nhất  kế hoạch sử dụng đồ dùng & TBDH của TCM.

- GVBM tăng cường rà soát chương trình, kế hoạch dạy học, tìm tòi giải pháp, thắt chặt kỹ cương nề nếp học ôn, động viên học sinh học tập tích cực.

- GVCN lớp 12 cho HS kiểm dò thông tin hồ sơ dự thi THPT quốc gia tiết 4,5 sáng thứ 2 cẩn thận, có sai sót báo ngay về ban hồ sơ khắc phục.

HỒ SƠ CHUYÊN MÔN

- GV lên lịch báo giảng, sổ điểm, kiểm diện học sinh lớp CN trên phần mền “ Quản lý trường học” ở webside thptnguyenchithanh.edu.vn.

- Sổ đầu bài ghi tiết CT phải trùng khớp LBG, sau tiết dạy GV đánh giá và kí ngay.

- Cá nhân chủ động hoàn thiện hồ sơ cá nhân, tổ/nhóm bổ sung các loại hồ sơ, chú ý hoàn thiện hồ sơ BDTX, BGH và Sở GD kiểm tra và tháng 4.

- Các nhóm hoàn thành các chuyên đề BDTX theo kế hoạch BDTX năm học.

DỰ GIỜ, THANH TRA, SINH HOẠT CM

-TTCM hoàn thành hồ sơ thanh tra giáo viên

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ HỌC SINH

- GV các nhóm chấm bài thi học kỳ 2 khối 12 theo lịch

- Hoàn thành các cột điểm vào phần mềm.

CÔNG TÁC

ÔN LUYỆN

- Thực hiện chương trình tự chọn: Tuần lẻ: Địa, tuần chẵn: Sử. Đến tuần 36 phải đủ tiến độ 17 tiết tự chọn cả năm.

- GVBM nắm chắc chủ trương, kế hoạch của BGH phụ trách chuyên môn để thực hiện chu đáo. Có biện pháp thích hợp động viên học sinh học tập tích cực, chuẩn bị chu đáo kiến thức thi học kỳ 2.

- GVBM trả bài thi học kỳ 2 cho học sinh, phân tích ưu, nhược, điều chỉnh cách học của HS, cách dạy của GV phù hợp.

DẠY THAY

Cô Lưu dạy thay thầy Nguyện đi công tác:

-         Tiết 5 chiều thứ 2 – lớp 12A8 ( Hội nghị tại Đồng Hới)

-         Tiết 5 sáng thứ 4 – lớp 12A7 (Duyệt c.tr Đại hội CB).

CÔNG TÁC KHÁC

- GVBM bám sát lịch phân công coi thi thực hiện đúng phần hành.

Lệ Thủy, ngày 20  tháng 04 năm 2015

BGH duyệt                                                                         TTCM

Trương Dư Hoài                                                          Trương Tấn Nguyện