Số lượt truy cập: 3719496

NỘI DUNG

GHI CHÚ

TIẾN ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH, NỀ NẾP DẠY HỌC

- Thực hiện chương trình tuần 5. Học nghề, học học tự chọn, ôn luyện theo TKB.

- Tăng cường quản lý nề nếp học sinh, giữa các tiết học không để HS ra khỏi trường; quản lý chặt chẽ HS ra vào lớp, công tác vệ sinh phong quang lớp học, kiểm tra và xử lý triệt để việc học sinh để xe ngoài trường.

HỒ SƠ CHUYÊN MÔN

- GVBM lên lịch báo giảng, tổ trưởng CM chuyển lịch báo giảng lên Google Drive theo yêu cầu của Hiệu trưởng..

- Bổ sung hoàn chỉnh kế hoạch tổ CM, cá nhân theo quy định mới ( mẫu kèm theo).

-Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của tổ/nhóm CM theo quy định củ Sở ( công văn và mẫu đính kèm);

- Hoàn thành việc duyệt chương trình dạy học của các tổ/nhóm CM ( trước ngày thứ 3);

- Danh sách học sinh các lớp đã điều chỉnh( bản đính kèm). GVCN rà soát lại, nếu không trùng khớp thì báo ngay để chuyên môn điều chỉnh làm sổ điểm lớp. Sau ngày thứ 3, nếu không bao cáo coi như đã trùng khớp, sau này sai lệch GVCN chịu trách nhiệm trước HT.

DỰ GIỜ, THANH TRA, SINH HOẠT CM

- Thực hiện kế hoạch dự giờ, chuyên đề chuyên môn theo kế hoạch tổ.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ HỌC SINH

Thực hiện theo phân phối chương trình.

CÔNG TÁC ÔN LUYỆN

- Ôn luyện:Thực hiện theo TKB; Những HS không thi ĐH, GVCN lập danh sách gửi CM để lập lớp học ôn riêng. Lưu ý thầy Hoạt, thầy Hiếu bàn bạc thống nhất môn thi tự chọn cho số hS này ( chọn môn dễ học, thi dễ có điểm nhất )

- Bồi dưỡng HSG: theo lịch trên google Drive. Các tổ chưa báo lịch, khẩn trương bổ sung và nghiêm túc thực hiện.

CÔNG TÁC KHÁC

-         Nhân viên thiết bị triển khai lập kế hoạch cho mượn, quản lý thiết bị dạy học..

-         Thư viện lên lịch các lớp mượn đọc sách hàng tuần.

Lệ thủy, ngày 22 tháng 9 năm 2014

P. HIỆU TRƯỞNG